‘หม่ำ’ร่ำไห้ !! อาลัย‘แวว’ครั้งสุดท้าย ‘กอล์ฟ-แบงค์’ลูกชายบวชหน้าไฟให้แม่ เศร้าทั้งวัด

By Real Clip Channel
2017-07-15 592,725 672
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 15 ก.ค. ที่วัดคงคา จ.นนทบุรี มีพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.เทียมใจ วงษ์คำเหลา หรือ แวว จ๊กมก นักแสดงตลก น้องสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ที่เสียชีวิตด้วยอาการป่วยจากเส้นเลือดในสมองแตก เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา โดย ครอบครัววงษ์คำเหลา ประกอบด้วย นายเพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก , มด-เอ็นดู วงษ์คำเหลา ภรรยา , เอ็ม-บุษราคัม ลูกสาว และกอล์ฟ-กรวัฒน์ ลูกเขย ยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้า คอยต้อนรับแขกที่ทยอยมาร่วมไว้อาลัยอย่างคับคั่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีบุคคลในแวดวงบันเทิง นักแสดงตลกชื่อดัง และเพื่อนนักแสดงตลกจำนวนมากมาร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย อาทิ ถั่วแระ เชิญยิ้ม, โน๊ต เชิญยิ้ม, โหน่ง ชะชะช่า , โตโน่-ภาคิน , ครูสลา คุณวุฒิ , ยิ่งยง ยอดบัวงาม , ส้มเช้ง สามช่า , จอย ชวนชื่น เป็นต้น ขณะที่ ตลกหญิงชื่อดัง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ ตุ๊กกี้-ชิงร้อย และ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ได้แสดงการรำในชื่อชุด จับนางสีดา อย่างอ่อนช้อยสวยงาม เพื่อไว้อาลัยให้กับตลกหญิง แวว จ๊กมก ผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ลูกชายของตลกหญิงผู้ล่วงลับทั้งสองคน ได้แก่ กอล์ฟ-จรณ์ วงษ์คำเหลา และ แบงค์-ปิยพงษ์ วงษ์คำเหลา ได้บวชหน้าไฟเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ผู้เป็นแม่

เวลา 17.00 น. ก่อนการประชุมเพลิง ขณะเปิดฝาโลงศพ ให้ญาติเห็นหน้าแววเป็นครั้งสุดท้าย หม่ำ จ๊กมก พี่ชายเห็นหน้าน้องสาวก็ถึงกับร้องไห้อย่างหนัก

Real Clip Chanel // แหล่งรวมคลิป ข่าวสาร เหตุการจริงจากทั่วโลก
อย่าลืมกด subscribe ด้วยนะครับ https://www.youtube.com/channel/UCVtnlHV_MrKPTiRlVQGFjrg
facebook // https://www.facebook.com/realclip.chanel

คลิป ยอดนิยม