พัด & โอ๊ต - 2/4 Take Me Out Thailand ep.19 S12 (13 ม.ค. 61)

By TV Thunder Official
2018-01-13 237,060 496
Take Me Out Thailand S12 ep.19 พัด & โอ๊ต (13 ม.ค. 61)

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น12 สัปดาห์ที่ 19 มาต่อกันกับ พัด พิพัฒน์ วัฒนมงคลสิริ ถึงขาจะไม่ยาว แต่ความรักยืนยาวแน่นอน ตัวเล็กอาจเป็นอุปสรรคนิดนึง อายุ25ปี เป็นล่ามภาษาจีน อังกฤษ ไทย เป็นผู้ชายขี้อ้อนมุ้งมิ้ง มาเทคมีเอาท์เพราะอยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน เคยคบกับสาวในโลกออนไลน์นานถึงสองปี แต่ก็ไม่เคยได้เจอกันเลย นัดเจอทีไรก็หายหน้าไป ปฏิเสธตลอด ล้อเล่นกับความรู้สึก ผู้ชายขี้มโน คิดไปเอง มาโชว์ความสามารถทางด้านดนตรีไทยแบบไม่ธรรมดา เพราะมาปิดตาตีระนาด เล่นมาตั้งแต่ ม.1 ไปโชว์มาหลายงาน ปัจจุบันไม่ค่อยได้เล่นแต่ความสามารถยังคงอยู่

หนุ่มโสดคนต่อไป โอ๊ต เจนวิทย์ จิรโชติสุรกิตติ์ ไม่ใช่ผู้ชายหุ่นดี แต่มีความห่วงใยดีดีให้เต็มๆ หนุ่มวัย26 ทำธุรกิจส่วนตัวขายรถมือสอง, มีหุ้นส่วนทำโรงแรมกับเพื่อนที่บางแสน, ทำสนามบอลหญ้าเทียม และซื้อขายที่ดิน ทำงานเยอะเพราะมีความฝันเยอะอยากได้บ้านได้รถ ทำงานมาตั้งแต่อายุ17 ที่บ้านสอนว่าอยากได้อะไรให้หาเอง ไม่ได้ต้องการคนเก่ง แต่ต้องการคนที่เข้าใจว่าเราทุ่มเทกับงานขนาดนี้ มีเพื่อนสนิทอยู่คนตอนไปเรียนที่อินเดีย ก็หนุ่มโสดเทคมีเอาท์นี่แหละ วี ก็เลยมาเผาซะเกรียม ทั้งชมทั้งด่าในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญ โอ๊ตไม่เล็กนะครับ

มีทั้งหมด 4 คลิป
คลิปที่ 1 - https://www.youtube.com/watch?v=ZlvKnedlk0M
คลิปที่ 2 - https://www.youtube.com/watch?v=JRZ4Gkz6Qk4
คลิปที่ 3 - https://www.youtube.com/watch?v=a6iHaRPWy8
คลิปที่ 4 - https://www.youtube.com/watch?v=gkvieaUzgLE

รายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ทางช่อง3 คนโสดรวมตัวกันที่แฟนเพจนี้ https://www.facebook.com/takemeoutthailand

คลิป ยอดนิยม